HÓI ĐẦU 10 NĂM CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?

▪️Có đến 90% số người bị hói đầu không hiểu nguyên nhân sâu xa gây bệnh nên đang tiêu tốn rất nhiều tiền điều trị mà hói vẫn hoàn hói dẫn đến việc chán nản và nghi ngờ những phương pháp mới.

▪️Tuy nhiên sau các nghiên cứu sinh học phân tử tại nang tóc của người thưa tóc, hói đầu cho thấy: khi tế bào mầm tóc còn hiện diện thì tóc vẫn có cơ hội phục hồi và mọc trở lại. Các nhà khoa học cũng khẳng định: thúc đẩy tăng trưởng tế bào mầm tóc là giải pháp tận gốc giúp tóc mọc lại trên những vùng hói nhẵn, mọc chắc khỏe lâu dài.

▪️Nếu để tình trạng này kéo dài nhiều năm, khi tuổi càng cao, tế bào mầm tóc suy yếu trầm trọng thì cơ hội phục hồi sẽ càng mong manh, hói đầu lâu năm sẽ trở thành hói đầu vĩnh viễn.

hói đầu
Hói đầu nghiêm trọng

Thấu hiểu được điều này, Zaha Beauty Clinic đã nghiên cứu và chuyển giao công nghệ độc quyền: NANO ION HAIR – Bảo vệ và tăng trưởng tế bào mầm giúp khắc phục hói đầu hiệu quả

Chỉ sau 1 liệu trình, những mảng hói, tóc thưa,… sẽ được bao phủ bởi 1 lớp tóc mới dày đẹp, tự nhiên, giữ nguyên màu tóc, không bị rụng trở lại

Dưới đây là câu chuyện của một vị khách hàng điều trị hói đầu tại Zaha:

Anh Minh Hiếu (35t – Đồng Nai) từng điều trị nhiều phương pháp khác nhau nhưng không những không mang lại hiệu quả mà tóc còn rụng thêm rất nhiều.

Trước khi điều trị: Da đầu tổn thương, viêm nặng, chân tóc bị bọc bã nhờn, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của tóc khiến tóc thưa mảng rộng trên đỉnh đầu.

Sau khi điều trị 5 tuần: Tóc phủ dần mảng hói, nang tóc khỏe hơn

Sau 7 tuần điều trị: Tóc dường như phủ hết mảng hói và cần dưỡng nhiều hơn để phục hồi mái tóc dày – dài – khỏe.

HÓI ĐẦU

Để nắm rõ tình trạng của từng khách hàng, tại Zaha chúng tôi sẽ chụp bản đồ phân tích da đầu, soi kỹ từng nang tóc để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Ngoài ra việc phát hiện sớm còn ngăn chặn da đầu bị rụng tóc quá nhiều dẫn đến tóc thưa, nang tóc yếu và khả năng phục hồi kém.

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM DA ĐẦU MIỄN PHÍ NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0349 009 090